Bệnh viện CTCH – PTTH Huế tham gia hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện”

Share!

Ngày hội hiến máu với thông điệp “Giọt hồng yêu thương” là hành động cao đẹp mà Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua để góp phần trao gửi sự sống cho người bệnh, đóng góp một phần sức mình cho sức khỏe cộng đồng.

Nhằm hưởng ứng các hoạt động tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Sáng ngày 23/05/2022 tại 100 Phạm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, TP. Huế gần 30 cán bộ nhân viên hành chính, Bác sỹ, Điều dưỡng cùng tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Liên đoàn lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được liên đoàn lao động tỉnh cũng như ban Giám đốc Bệnh viện CTCH – PTTH Huế quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong bệnh viện. Đặc biệt trong hoàn cảnh dịch Covid-19 nên nguy cơ thiếu máu ở các bệnh viện là cao.

Về phía Công đoàn, BCH Công đoàn và Ban Giám đốc Bệnh viện luôn sẵn sàng tích cực phối hợp với Công đoàn tổ chức và động viên, khen thưởng các cán bộ thường xuyên tham gia hiến máu, góp phần nâng cao ý thức “Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” – “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” . Với suy nghĩ là mình cho đi thì sẽ được nhận lại, nên làm được điều gì tốt cho cộng đồng là chúng tôi sẵn sàng làm

Ngày hội hiến máu nhân đạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân là công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện nói riêng. Không chỉ một lần mà sẽ là thường xuyên, nhiều lần được tham gia hoạt động hiến máu có ý nghĩa vô cùng thiết thực này là mong muốn của rất nhiều cán bộ trong Bệnh viện.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo 23/05/2022:

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

One thought on “Bệnh viện CTCH – PTTH Huế tham gia hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện”

  1. Có 1 số góp ý: Căn tin BV nấu ăn vẫn chưa phục vụ được bệnh nhân
    – BV sạch đẹp cần phát huy thêm
    – Nhân viên ở khoa cấp cứu vẫn còn làm việc chậm

Add Comment