Thư cám ơn !

Share!

THƯ CẢM ƠN!

Lại tiếp tục 01 năm trôi qua năm 2021, với nhiều khó khăn thách thức bởi sự ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Ảnh hưởng lớn đến đời sống của mọi người, mọi gia đình và cả xã hội. Chúng ta một cơ sở y tế tư nhân trong địa bàn địa phương cũng chịu sự ảnh hưởng đó không ít, hơn thế nữa chúng ta còn ở cạnh những cơ sở y tế lớn của Nhà nước tại địa phương. Nguồn bệnh nhân tới khám và điều trị trong năm có giảm. Bên cạnh đó chúng ta còn chịu sự ảnh hưởng không nhỏ bởi các quy định, quy chế khác của quản lý hiện hành. Sự khó khăn trong cơ chế thanh toán của BHYT.

Nhìn lại một năm qua, PKĐK 102 Phạm Văn Đồng và Bệnh viện CTCH – PTTH Huế cũng đã hết sức cố gắng nỗ lực để vượt qua khó khăn, với thách thức đó chúng ta cũng đã gặt hái được những thành quả nhất định:

  • Tổng số lượt khám hơn: 24.000 lượt
  • Số bệnh nhân điều trị nội trú:  2.302 ca, tăng 10% so với năm 2020
  • Phẫu thuật: 3.299 ca – Bó bột: 351 ca
  • Thủ thuật: 899 ca                      – Siêu âm: 5.555 ca
  • XN sinh hóa: 45.000 lượt        –  Điện tim: 1.817 ca
  • XN huyết học: 18.855 lượt       –  X-Quang: 16.427 lượt….

Đó là một số thông số chưa đầy đủ, để thấy được sự đóng góp của cả tập thể 02 đơn vị PKĐK 102 Phạm Văn Đồng và Bệnh viện CTCH-PTTH Huế.

Với tổng số phẫu thuật >3.000 ca, đa số là những phẫu thuật lớn: 51 ca phẫu thuật thay khớp háng và khớp gối; 39 ca phẫu thuật cột sống; số còn lại là các phẫu thuật kết hợp xương các loại, trong đó không ít số ca kết hợp xương sữa chửa lại ở các đơn vị khác làm thất bại. Kết quả lớn nhất là: An toàn trong chuyên mônkhông để xảy ra sai sót. Bệnh nhân hài lòng với tinh thần phục vụ của nhân viên y tế của cả hai đơn vị, đã có nhiều thư khen từ phía bệnh nhân và gia đình.

Bên cạnh đó, các công tác đảm bảo luôn được Ban Lãnh đạo chú ý như chuẩn bị nguồn thuốc-VTYT cho công tác khám chữa bệnh và chống dịch; công tác chống nhiễm khuẩn; công tác kiểm tra giám sát của các đơn vị khoa/phòng, ban; công tác an toàn, an ninh trong bệnh viện; công tác phòng chống thiên tai – cháy nổ – an toàn lao động trong đơn vị cũng được chú ý.

Để đạt được những kết quả trên nhờ vào sự đoàn kết của tập thể, sự chung tay chung sức của người lao động, từ Ban Giám đốc cho tới nhân viên đã cùng nhau vượt khó.

Với những thành tích đạt được của tập thể 02 đơn vị PKĐK 102 PVĐ và Bệnh viện CTCH-PTTH Huế đã được thống nhất rất cao trong đánh giá kết quả năm công tác và cũng như quyết tâm xây dựng phương hướng cho kế hoạch năm tới, năm 2022.

Xin thay mặt Lãnh đạo của 02 đơn vị gởi lời cám ơn đến tập thể CB-CNV, NLĐ của PKĐK và Bệnh viện. Hy vọng trong năm 2022 chúng ta cùng nhau cố gắng duy trì và phát triển để có những thành tích cao hơn. Chuẩn bị hành trang đón năm Nhâm Dần 2022, kính chúc toàn thể CB-CNV cùng gia đình Mạnh khỏe – An lành – Hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong năm mới!

Nhân dịp này cũng gởi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân năm mới Mạnh khỏe –Hạnh phúc – Thành công!

Xin thay mặt tập thể anh chị em gởi lời cám ơn, tri ân đến các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân đã chọn đơn vị chúng tôi để khám và điều trị. Có thể sẽ còn một số tồn tại từ phía phòng khám và bệnh viện mà bệnh nhân và gia đình chưa hài lòng, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được góp ý chân thành để đơn vị sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin hứa trước bệnh nhân và gia đình bệnh nhân với mong muốn xây dựng PK và Bệnh viện ngày càng tốt hơn, có chuyên môn giỏi, có y đức tốt để phục vụ tốt cho người bệnh.

Hy vọng Bệnh viện CTCH-PTTH Huế và PKĐK 102 Phạm Văn Đồng sẽ là địa chỉ tin cậy để bệnh nhân và gia đình bệnh nhân lựa chọn đến khám và điều trị.

Xin chân thành cám ơn!

  GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN

  Bs. Nguyễn Ngọc Khiêm