TẶNG QUÀ CÁC CHÁU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Share!

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ban lãnh đạo và Công đoàn Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình – Phẫu Thuật Tạo Hình Huế và Phòng Khám Đa Khoa 102 Phạm Văn Đồng  đã tổ chức tặng quà cho  con em cán bộ nhân viên và các cháu bệnh nhân nhỏ tuổi đang được điều trị tại Bệnh viện.

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là con em cán bộ nhân viên và các bệnh nhân nhỏ tuổi tại Bệnh viện CTCH – PTTH Huế lại vui mừng đón nhận những món quà thật ý nghĩa. Mặc dù năm nay tình hình dịch bênh Covid -19 diễn biến phức tạp và vẫn đang nguy hại cho cộng đồng nhưng Bệnh viện vẫn cố gắng quan tâm trong điều kiện cho phép.Những món quà dành cho con em cán bộ nhân viên và bệnh nhân nhỏ tuổi thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc đến các em, đó cũng là lời tri ân, lời cám ơn chân thành đến những bệnh nhân đã luôn tin tưởng vào đôi ngũ nhân viên bệnh viện cũng như lời tri ân cho những đóng góp tận tụy mà đội ngũ nhân viên/ Y bác sĩ.
Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt.
Đây cũng chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử phát triển của đất nước.
Ngoài phạm vi gia đình, trong toàn xã hội, toàn thế giới đây là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có, đặc biệt là sự xâm hại về thể xác và tinh thần. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báo nhất để các em vững tin vào đời.
Đại diện công đoàn Bệnh viện xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo mặc dù trong tình hình khó khăn vẫn luôn quan tâm đến các cháu và chúc các cháu một ngày 1/6 đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân của mình, chúc các cháu luôn khỏe mạnh và vui tươi.

Add Comment