Bệnh viện CTCH-PTTH Huế tiến hành phun khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.  

Share!

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở Y tế Thừa Thiên Huế,  Bệnh viện CTCH-PTTH Huế đã tiến hành phun khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Bệnh viện CTCH-PTTH Huế đã tiến hành phun hóa chất Cloramin B tại các Khoa, Phòng và môi trường xung quanh toàn bệnh viện. Cùng với việc phun khử trùng, Bệnh viện CTCH-PTTH Huế đã triển khai tuyên truyền, hướng dẫn trực tiếp cho người bệnh, người nhà người bênh đang khám chữa bệnh tại bệnh viện các nội dung: Rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch; đeo khẩu trang khi tiếp xúc cùng người khác; thực hiện giãn cách xã hội, thực hiện nghiêm túc các quy đình về phòng chống dịch COVID 19 của bệnh viện.

Ngoài ra, Bệnh viện CTCH-PTTH Huế đã chỉ đạo nhân viên toàn bệnh viện thường xuyên tổ chức giám sát, truyền thông tại khoa phòng để người bệnh, người nhà người bênh biết bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona để chủ động phòng bệnh kịp thời.

 

 

 

 

Add Comment