MỘT SỐ VẤN ĐỀ BẠN CẦN BIẾT

Share!

Bệnh viện CTCH – PTTH Huế đã hoạt động theo quyết định của Bộ Y tế từ năm 2006 đến nay. Từ một Bệnh viện chuyên ngành Chấn thương – Chỉnh hình – Tạo hình (Cơ – Xương khớp – Thần kinh – Cột sống và các bệnh lý u bướu khác….). Ban đầu Bộ Y tế quyết định 21 giường bệnh. Nay là gần 90 giường bệnh.

  • Bệnh viện được xếp hạng ban đầu tương đương Bệnh viện loại II (ngang với Bệnh viện Tỉnh). Song từ tháng 12-2018 đến nay do nhiều đặc thù Bệnh viện được Bộ Y tế xếp lại hạng III (ngang với Bệnh viện Huyện)
  • Về phía chuyên môn Bệnh viện được Bộ Y tế cho phép giải quyết tất cả các loại Bệnh lý thuộc chuyên ngành Chấn thương, Chỉnh hình, Cơ xương khớp thần kinh, Cột sống và các loại phẫu thuật khác như Hàm mặt, U bướu….Các phẫu thuật cao hiện nay như thay Khớp háng – Khớp gối – Cột sống …. Thực hiện như các Bệnh viên khác.
  • Bệnh viện tập trung các Bác sỹ có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp tốt. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ tốt .Đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh, làm hài long bệnh nhân và gia đình khi tới điều trị.
  • Bệnh viện có cơ sở vật chất, phòng điều trị khép kín, giường điều trị tiêu chuẩn quốc tế, vệ sinh sạch sẽ, luôn nâng cao kỹ năng giao tiếp tốt, cởi mở và thông cảm với người bệnh.
  • Đến điều trị tại Bệnh viện gia đình bệnh nhân và bệnh nhân không bao giờ thấy hình ảnh tiêu cực nghề nghiệp, không có quà, bì thư lót tay. Luôn tạo sự cởi mở và trân trọng bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.
  • Bệnh viện luôn cảm ơn và tri ân bệnh nhân và gia đình bệnh nhân chọn cơ sở chúng tôi để khám và điều trị.
  • Do Bệnh viên được phân hạng III nên Bệnh nhân từ khắp mọi miền Tổ quốc – từ Nam ra Bắc có chế độ BHYT khi điều trị tại Bệnh viện chúng tôi sẽ được hưởng và thanh toán chế độ BHYT nguyên thẻ ( 80%, 95%, 100%) mà không cần chế độ chuyển tuyến (chuyển viện, chuyển BHYT) như trước đây.
  • Với phương châm: “Nhanh – Hiệu quả – An toàn – Chất lượng” là hành động của chúng tôi.

 

Các số máy liên hệ:  –     Bác sỹ Khiêm:   0913.425.699

TS.Bác sỹ Minh Khoa: 0913.427.252

Bác sỹ Chiến: 081.687.9133

Xin Trân Trọng!

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất và chăm sóc bệnh nhân:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Add Comment