Buổi giao ban chuyên môn hàng tuần tại Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình – Phẫu Thuật Tạo Hình Huế

Share!

Hình ảnh các buổi giao ban chuyên môn được tổ chức hàng tuần tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình phẫu thuật tạo hình Huế
Trong các buổi giao ban chuyên môn này nội dung được các bác sĩ chuẩn bị hồ sơ, dữ liệu lâm sàng, phim chụp… bệnh án bằng powerpoint để báo cáo tại giao ban. Khi giao ban báo cáo chuyên môn bệnh viện bằng powerpoint sẽ giúp các bác sĩ có đầy đủ thông tin chính xác về các ca bệnh điều trị tại bệnh viện, nhất là ca bệnh nặng, khó. Phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh cho bác sĩ và bệnh nhân.
Để thực hiện được nội dung này, đầu giờ sáng, các bác sỹ trực đi buồng khám các bệnh nhân mới vào hoặc chuyển đến khoa trong ngày và các bệnh nhân nặng. Sau đó, phải ghi chi tiết thông tin về các bệnh nhân: triệu chứng lâm sàng, diễn biến các triệu chứng của bệnh nhân, các xét nghiệm cận lâm sàng, và kết quả phẫu thuật (nếu có).
Qua mỗi bệnh nhân, các thành viên tham gia giao ban thảo luận, ra y lệnh thực hiện… Hội chẩn một số trường hợp bệnh nhân nặng, khó theo quy trình hội chẩn (khi cần). Các bác sĩ, điều dưỡng trẻ tham dự giao ban sẽ có một bài giảng thực tế lâm sàng cụ thể, tích lũy những kinh nghiệm trên con đường trở thành những thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, phòng khách và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Add Comment